Trang chủ / Tin Tức / Tìm danh tính một nam thanh niên đi trộm sắt bị điện giật chết

Tìm danh tính một nam thanh niên đi trộm sắt bị điện giật chết

Tìm danh tính một nam thanh niên đi trộm sắt bị điện giật chết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 25-6, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang truy tìm thân nhân cũng như xác định danh tính của một nam thanh niên bị điện giật chết trên địa bàn huyện.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 13h ngày 24-6, một nam thanh niên được cho là tên Lên (do người dân cung cấp thông tin, nhưng công an chưa xác minh được) có độ tuổi từ 20-25, đi đến một khu nhà bỏ hoang ở xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để ăn trộm sắt.

Khi đang ăn trộm thì Lên chạm vào một sợi dây điện nằm vương vãi quanh nhà và bị điện giật chết tại chỗ. Tại hiện trường, Lên nằm chết trong tay vẫn còn dính sợi dây điện, chỗ tay và chân tiếp xúc với dây điện bị cháy đen.

Bước đầu cơ quan công an nhận định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do tiếp xúc với dòng điện dẫn đến bị điện giật tử vong.

Công an huyện Châu Thành đề nghị người dân có thông tin về nạn nhân có thể cung cấp cho cơ quan cảnh sát điều tra qua số điện thoại 02733831289.

Tìm danh tính một nam thanh niên đi trộm sắt bị điện giật chết - Ảnh 2.

Đoạn dây điện mà nạn nhân chạm vào dẫn đến bị điện giật chết – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

tuoitre.vn: Link gốc

About phong hong

Trước Hai vợ chồng cụ già chết thảm, nghi điện giật
Kế tiếp Xác minh thông tin một công dân Quảng Trị bị đánh đập và tạm giam tại Lào

Xem thêm

Hot girl 18 tuổi ở TP.HCM cầm đầu đường dây bán dâm 30 triệu đồng, sex tour trăm triệu đồng

Hot girl 18 tuổi Nguyễn Thị Thanh Ngân (TP HCM) đã cùng đồng phạm Nguyễn Thị Hương bán dâm và môi giới mại dâm với giá 20 đến 30 triệu đồng với mỗi lần qua đêm, nếu đi tour có giá lên tới hàng trăm triệu đồng.