Tác dụng của Mật ong và nguy cơ làm tăng cơ bệnh tim

Triglycerides, một loại chất béo – làm tắc nghẽn động mạch máu của bạn, khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Chế độ ăn uống của bạn ảnh hưởng đến mức độ chất béo trung tính.

Mật ong và các loại đường có thể làm tăng triglycerides của bạn, nhưng một số bằng chứng cho thấy quế có thể làm giảm triglycerides. Hãy hỏi bác sĩ của bạn cho dù bạn có thể an toàn khi sử dụng quế như một phương thuốc nhà để giảm triglyceride thấp hơn.

>> Nên xem: Tỷ lệ trận đấu chính xác nhất tại : Soi kèo bóng đá

Tác dụng của Mật Ong và nguy cơ làm tăng cơ tim

Chỉ số Triglyceride trung bình trong Mật ong

Nếu chỉ số triglycerides được đo lường cao hơn 200 miligam mỗi decilít – miligam mỗi decilít máu – bạn phải đối mặt với một nguy cơ cao bị một cơn đau tim hoặc đột quỵ. Tăng nguy cơ rõ rệt nếu triglycerides của bạn đầu 500 miligam mỗi decilít. Để bảo vệ tim của bạn, hãy giữ chỉ số triglyceride thấp hơn đến 150 miligam mỗi decilít. Lý tưởng nhất là triglycerides của bạn sẽ đo được ít hơn 100 miligam mỗi decilít, theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ. Vào tháng Tư năm 2011, AHA hạ nghị của triglycerides dựa trên việc xem xét khoảng 500 nghiên cứu. Dựa trên việc xem xét, AHA cũng nói rằng bạn có thể làm giảm triglycerides của bạn bằng 50 phần trăm thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục.

tac-dung-cua-mat-ong-va-nguy-co-lam-tang-nguy-co-benh-tim

Mật ong và Triglycerides

Một số thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn tự nhiên có chứa triglycerides. Ví dụ như thịt bò, thịt gà, phô mai và bơ. Nhưng cơ thể của bạn cũng chuyển đổi một số chất – đường và rượu một cách dễ dàng nhất – chất béo trung tính. Mật ong, một loại đường, có thể dễ dàng chuyển đổi chất béo trung tính trong cơ thể. chế độ ăn uống triglyceride hạ bạn nên hạn chế đường và bổ sung đường 5 đến 10 phần trăm lượng calo hàng ngày của bạn. Trên một chế độ ăn 2.000 calo một ngày, số tiền này để 100-200 calo. Một thìa mật ong có chứa 267 calo, tất cả chúng từ đường.

Quế và Triglycerides

Quế có thể giúp làm giảm triglycerides của bạn, theo một số nghiên cứu. Một trong số họ, được công bố trong “Diabetes Care”, một ấn phẩm của Hiệp hội tiểu đường Mỹ, phát hiện ra rằng 1-6 gam quế hàng ngày, lấy nội bộ, giúp người bị bệnh tiểu đường loại 2 giảm triglycerid. Alam Khan và các nhà nghiên cứu khác tại Đại học NWFP ở Pakistan thêm quế vào chế độ ăn của 15 người đàn ông và phụ nữ có bệnh tiểu đường loại 2. Một 15 người tham gia nhận được giả dược. Vào cuối 40 – nghiên cứu ngày, người tham gia có chế độ ăn bao gồm cắt giảm quế cưa trong triglycerid 23 đến 30 phần trăm, theo báo cáo tháng 12 2003. Quế cũng giúp học viên giảm lipoprotein mật độ thấp của họ – cholesterol LDL – 7 đến 27 phần trăm và nồng độ glucose huyết, 18 đến 29 phần trăm. số nhóm giả dược không thay đổi đáng kể.

Những cân nhắc

Bạn có thể tìm thấy quế, một gia vị hấp dẫn, ngon miệng nếu bạn mang nó đồng bằng. Quế có sẵn ở dạng viên nang tại hầu hết các nhà thuốc và các cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Hoặc, thêm quế vào cà phê buổi sáng của bạn hoặc bột yến mạch. Thực phẩm và thay đổi lối sống cũng có thể giúp làm giảm triglycerides của bạn. Hạn chế chất béo bão hòa đến 16 gram một ngày và chất béo trans, tìm thấy chủ yếu trong bơ thực vật và shortening, đến 2 gram. Bạn cũng nên tập thể dục vừa phải ít nhất 150 phút mỗi tuần với những chia sẽ betfortuna 365

Theo AHA. – heart photography