Trang chủ / Tin Tức / Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung nghỉ hưu

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung nghỉ hưu

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung nghỉ hưu - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định nghỉ hưu cho bà Võ Thị Dung – Ảnh: hcmcpv.org.vn

Chiều 30-6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân chủ trì lễ công bố quyết định nghỉ hưu từ ngày 1-7-2020 cho bà Võ Thị Dung – phó bí thư Thành ủy TP.HCM.

Bà Võ Thị Dung sinh năm 1960, quê quán TP.HCM. Trước khi làm phó bí thư Thành ủy, bà Dung từng là trưởng Ban tổ chức Thành ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM (khóa XIII).

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cho biết trong quá trình hoạt động của Thành ủy, bà Võ Thị Dung đã có nhiều đóng góp với công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, MTTQ và đoàn thể.

Ông Nhân ghi nhận những đóng góp của bà Dung cho TP, cho Đảng và cho đất nước trong 40 năm công tác.

Ông Nhân hi vọng sau khi nghỉ hưu, bà Dung tiếp tục phát huy vai trò của một đảng viên gương mẫu, có những sáng kiến đóng góp xây dựng địa phương, TP; tham gia đóng góp chuyên đề cho Đại hội Đảng bộ TP.HCM sắp tới.

Trong lời cảm ơn, bà Dung cho biết bản thân sẽ luôn phát huy trách nhiệm của người đảng viên, góp sức xây dựng địa phương, TP trong thời gian tới.

tuoitre.vn: Link gốc

About phong hong

Trước Sau Nghệ An, rừng ở Hà Tĩnh lại đang cháy ngùn ngụt trong đêm
Kế tiếp Rủ nhau tắm sông, 3 học sinh lớp 6 chết đuối thương tâm

Xem thêm

Hot girl 18 tuổi ở TP.HCM cầm đầu đường dây bán dâm 30 triệu đồng, sex tour trăm triệu đồng

Hot girl 18 tuổi Nguyễn Thị Thanh Ngân (TP HCM) đã cùng đồng phạm Nguyễn Thị Hương bán dâm và môi giới mại dâm với giá 20 đến 30 triệu đồng với mỗi lần qua đêm, nếu đi tour có giá lên tới hàng trăm triệu đồng.