Trang chủ / Tin Tức / Ảnh nghệ thuật / Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ

Trên thế giới, có những nghệ sĩ sở hữu đôi tay tài ba đến mức có thể khiến chúng ta phải nể phục. Hãy quan sát những bức ảnh sau và bạn sẽ phải bất ngờ vì những chi tiết chuẩn xác đến từng milimet.

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ - Ảnh 1.

Một nghệ sĩ người Ý đã tạo ra bức tượng cẩm thạch này vào năm 1961, bạn có thể nhìn rõ những đường gân và mạch máu trên bàn tay bức tượng cũng như những nếp hằn mềm mại cứ như trên da thịt thật sự.

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ - Ảnh 2.

Một họa sĩ Trung Quốc đã vẽ bức tranh này, hãy nhìn kĩ vào những đường chỉ trên áo của cô gái.

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ - Ảnh 3.

Kiệt tác nghệ thuật cổ điển của nghệ sĩ Genova Francesco Queirolo.

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ - Ảnh 4.

Một tác phẩm khác của nghệ sĩ Genova Francesco Queirolo thể hiện nếp vải mềm mại và thanh thoát trên mặt tượng thật đến khó tin.

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ - Ảnh 5.

Những chi tiết trên sợi dây thừng cẩm thạch khiến người xem phải bất ngờ vì quá thật.

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ - Ảnh 6.

Tác phẩm này được hoàn thành sau 7 năm với những chi tiết tinh xảo.

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ - Ảnh 7.

Tác phẩm đã khiến nhiều người kinh ngạc từ thế kỉ 18 đến tận bây giờ.

Những tác phẩm nghệ thuật hết sức khó tin nhưng lại là thật chứng minh trình độ tinh xảo đỉnh cao của các nghệ sỹ - Ảnh 8.

Nếu không nói đây là một tác phẩm điêu khắc, liệu bạn có tưởng là người thật?

 (Theo Quora, B.P)

kenh14.vn: Link gốc

About phong hong

Trước Chuyên gia nói về sự tàn phá của Covid-19 khiến người bệnh “đau đớn kinh khủng, tuyệt vọng, hoang mang tột độ”
Kế tiếp Con đại gia Minh Nhựa quyến rũ vượt trội chỉ 14 ngày sinh nhờ thứ bán đầy ngoài chợ

Xem thêm

Toàn cảnh nước Mỹ bước vào đêm thứ 8 không ngủ: Làn sóng biểu tình tiếp tục đòi công bằng cho George Floyd và kêu gọi “người da đen đáng được sống”

Biểu tình ở New York, Washington, Minneapolis và nhiều thành phố, thị trấn khác đang diễn ra ngay lúc này, vào khoảng nửa đêm 2/6 theo giờ địa phương. Tất cả người dân Mỹ có thể sẽ trải qua đêm thứ 8 bùng phát bạo lực, hôi của và chạm trán với cảnh sát...