Trang chủ / Dinh Dưỡng / Tóc / Nhiều người chê Jisoo “xinh mà nhạt” nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất

Nhiều người chê Jisoo “xinh mà nhạt” nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất

Trong 4 thành viên của Black Pink, cô nàng Jisoo sở hữu nhan sắc xinh đẹp được ví như Hoa hậu. Dẫu vậy nhiều người cho rằng cô nàng “xinh nhưng nhạt”, không thực sự nổi bật so với 3 thành viên còn lại. Tuy nhiên nhạt có lẽ là vì Jisoo thích vậy mà thôi, nếu cô muốn đổi style thì cũng nào có kém cạnh ai.

Nét đẹp của Jisoo thiên về nét ngọt ngào trong trẻo, nếu so với 3 thành viên khác thì cô không thực sự cá tính hay ấn tượng nổi bật hơn hẳn.

Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 1.
Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 2.

Bên cạnh đó Jisoo cũng thường trung thành với kiểu tóc mái dài hoặc tóc mái thưa mềm mại nữ tính, tôn nhan sắc trẻ trung xinh xẻo. Không ít fan Kpop đều cho rằng nét đẹp của Jisoo có phần phù hợp với SM hơn là YG.

Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 3.
Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 4.

Đến style từ đời thường đến khi biểu diễn của Jisoo cũng khá kín đáo nhẹ nhàng, cô thường gắn liền với những mẫu váy áo ngọt ngào, màu sắc tươi sáng trẻ trung.

Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 5.
Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 6.

Vậy nhưng “xinh mà nhạt” có lẽ chỉ vì Jisoo thích như vậy mà thôi, nếu cô đã muốn thay đổi thì hẳn cũng cá tính và chất nào có kém ai. Minh chứng chính là hình ảnh của Jisoo khi được fan photoshop với mái tóc ngắn và bộ suit cá tính.

Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 7.

Kiểu tóc ngắn chải ngược ra phía sau, cộng thêm lối trang điểm với son đỏ quyền lực, diện bộ suit tối màu, Jisoo trong hình photoshop của fan toát lên ấn tượng vừa cá tính lại vừa sang chảnh quyền lực như nữ CEO đích thực.

Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 8.

Có fan còn từng photoshop hình ảnh của Jisoo với mái tóc tomboy ngắn ngủn. Nếu thực sự để kiểu tóc này thì cô nàng lại toát lên ấn tượng vừa thanh tú lại thông minh lanh lợi, “chất” nào kém những cô nàng tomboy đình đám khác trong Kbiz.

Nhiều người chê Jisoo xinh mà nhạt nhưng nếu cô thật sự để kiểu tóc này thì dân tình sẽ phải câm nín vì quá chất - Ảnh 9.
kenh14.vn: Link gốc

About phong hong

Trước 6 tuýp kem chống nắng lành tính, có chỉ số SPF trên 50 rất phù hợp dùng cho những ngày nóng đỉnh điểm
Kế tiếp Mỹ nhân Trấn Thành muốn “nuôi” lắc hông điệu nghệ để có vòng eo con kiến

Xem thêm

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ

Các thỏi son cô bạn Gia Linh order đều là những siêu phẩm được các tín đồ làm đẹp mê nhất đợt này.