Nên ăn loại táo gì để tốt cho sức khỏe

Táo có hàm lượng calo thấp, lựa chọn thực phẩm nhiều chất xơ có thể ăn trực tiếp hoặc chuẩn bị một số món ăn, cả ngọt và mặn. Có một số loại táo, nhưng một số trong những phổ biến nhất bao gồm Lady, Jonathan, Winesap, Rome, Red Delicious, Golden Delicious, Granny Smith và Braeburn.

Trong khi tất cả táo là chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng, nếu bạn đang trên đường tìm kiếm để tìm táo lành mạnh, các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm y tế Eden Technologies ở Leicestershire, Anh, đã xác định sự đa dạng cho sức khỏe nhất là táo Pendragon.

Nên ăn loại táo gì để tốt nhất cho sức khỏe

Nghiên cứu tác dụng của Táo

Một nghiên cứu năm 2009 được soi kèo tổng hợp liên quan đến táo lành mạnh đã được trình bày tại hội Dược phẩm Hoàng gia. Mười lăm giống táo đã được thử nghiệm, trong đó có 12 giống hữu cơ và ba loại thông thường được trồng. Những trái táo đã được thử nghiệm các hợp chất thực vật khác nhau, bao gồm cả những người có liên quan với việc giảm cholesterol và viêm trong cơ thể. Các xét nghiệm đo toàn bộ táo, bao gồm cả vỏ. Kết quả cho thấy các Pendragon táo hữu cơ, một quả táo đã được trồng ở Anh kể từ thế kỷ thứ 12, là đỉnh của đống táo. Quả táo có màu tương tự như quả táo cua, với làn da ánh sáng đỏ có thể biến hơi trắng ở gốc của quả táo.

nen-an-loai-tao-gi-de-tot-cho-suc-khoe

Runners up trong táo

Nếu táo Pendragon không được bán tại địa phương tạp hóa của bạn, tùy chọn sao lưu có sẵn. Đứng sau Pendragon về y tế đã được các phiên bản hữu của Golden Delicious, táo Collogett Pippin, đỏ và Devonshire Quarrenden táo của Ben. Mặc dù những quả táo được xếp hạng cao trong các thử nghiệm của nhà nghiên cứu, táo Pendragon đã chiến thắng bởi vì nó chứa các mức cao nhất trong bảy trong số tám loại đo.

Hữu cơ so với phi hữu cơ

Chọn ăn các loại thực phẩm hữu cơ là một vấn đề sở thích cá nhân. thực phẩm hữu cơ được chứng nhận sản xuất không có hóa chất hay thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, thuốc trừ sâu làm giúp để tránh thiệt hại cho cây trồng táo. Khi xem xét những loại táo là tốt nhất cho bạn, hãy thử kiểm tra hương vị của riêng bạn và xem xét ưu tiên và của gia đình bạn như những gì lựa chọn táo là lành mạnh cho bạn.

Việc cho sức khỏe của Apple: Một Bạn sẽ ăn

Trong khi đó theo keo nha cai 188bet thì Pendragon có thể đã giành điểm cho là táo lành mạnh, điều quan trọng là hãy nhớ rằng tất cả các giống táo cung cấp lợi ích sức khỏe. Một môi táo trung bình chứa 81 calo, 0 gam chất béo và 4 g chất xơ trong chế độ ăn uống. Ngoài ra, táo chứa boron yếu tố, đó là hữu ích trong việc bảo vệ chống lại bệnh loãng xương.

heart4photography