Trang chủ / Dinh Dưỡng / Sức Khỏe & Thể hình / Khánh Hòa đón 230 người Việt từ Đài Loan về tránh dịch

Khánh Hòa đón 230 người Việt từ Đài Loan về tránh dịch

Khánh Hòa đón 230 người Việt từ Đài Loan về tránh dịch - Ảnh 1.

Khu vực đường Lê Văn Hưu, tại khu Hòn Rớ, TP Nha Trang có nhiều người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp vừa bị phát hiện – Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa – bác sĩ Bùi Xuân Minh – cho biết toàn bộ 230 người Việt Nam lao động, sinh sống tại Đài Loan về nước tránh dịch bệnh COVID-19 theo chuyến bay đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh chiều 28-7 đang được các cơ quan y tế của tỉnh, đơn vị chức năng phối hợp kiểm tra y tế.

Tất cả được các đơn vị tổ chức đón, đưa về các cơ sở cách ly của tỉnh Khánh Hòa để theo dõi, phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.

Liên quan đến vụ 4 người Trung Quốc vừa bị phát hiện vào ngày 28-7 cư trú bất hợp pháp tại nhà trọ ở đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang, bác sĩ Bùi Xuân Minh cho biết vào chiều cùng ngày (28-7) đã có kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang. Tất đều âm tính với virus corona gây COVID-19.

Kết quả xét nghiệm đối với 9 người Trung Quốc khác – cũng đã bị phát hiện cư trú bất hợp pháp ở thành phố Nha Trang trước đó, tại đường Lê Văn Hưu, khu Hòn Rớ, xã Phước Đồng – đều âm tính với virus gây ra bệnh dịch COVID-19.

tuoitre.vn: Link gốc

About phong hong

Trước Cần Thơ yêu cầu người dân hạn chế ra khỏi nhà
Kế tiếp Giải cứu xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân

Xem thêm

Cần Thơ yêu cầu người dân hạn chế ra khỏi nhà

TTO - Ngày 28-7, UBND TP Cần Thơ đã có văn bản yêu cầu thực hiện nghiêm chỉ thị của thành phố trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.