Trang chủ / Tin Tức / Thể Thao / Đoàn Văn Hậu có trải nghiệm khó quên khi tới đại bản doanh của Juventus đúng vào giây phút đặc biệt của siêu sao Ronaldo

Đoàn Văn Hậu có trải nghiệm khó quên khi tới đại bản doanh của Juventus đúng vào giây phút đặc biệt của siêu sao Ronaldo

Trong khi chờ chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước, Văn Hậu đã tranh thủ đi du lịch tới rất nhiều địa điểm thú vị tại châu Âu. Từ Hà Lan, Pháp, Đức, đến Italy… Mới đây, anh chàng đã khoe những hình ảnh vô cùng đặc biệt khi tới thăm quan đại bản doanh của nhà đương kim vô địch Italy, CLB Juventus. 

Đáng nói hơn, thời điểm Văn Hậu tới đây cũng là lúc các thành viên của Juventus vừa chính thức đăng quang giải VĐQG Italy lần thứ 9 liên tiếp. Có rất nhiều NHM đã tụ tập xung quanh nơi đóng quân của đội bóng có biệt danh “Bà đầm già” để chúc mừng. Mặc dù đã là lần thứ 9 liên tiếp Juventus đăng quang, NHM đã quen với cảm giác này, tuy nhiên, đây vẫn là danh hiệu vô cùng đáng nhớ với cá nhân siêu sao Cristiano Ronaldo. Đây đã là danh hiệu VĐQG thứ 7 của anh (3 Ngoại hạng Anh, 2 La Liga, 2 Serie A). Việc vô địch Serie A lần thứ 2 liên tiếp ở tuổi 35 là minh chứng cho khát khao còn vẹn nguyên của CR7. 

Văn Hậu và chuyến đi đáng nhớ vòng quanh Châu Âu. Ảnh: FBNV

Văn Hậu và chuyến đi đáng nhớ vòng quanh Châu Âu. Ảnh: FBNV

Văn Hậu có dịp nghỉ qua đêm tại khách sạn nằm trong khu tổ hợp thể thao của CLB Juventus. Ngoài ra, anh cũng tậu cho mình một chiếc áo đấu rồi in tên Đoàn Văn Hậu cùng con số 5 quen thuộc. Khi nhìn tấm hình này, hẳn NHM Việt Nam hẳn cũng sẽ mong Văn Hậu sớm có thêm cơ hội tại châu Âu và hiện thực hóa giấc mơ lớn của mình. 

Theo kế hoạch, Văn Hậu sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Vân Đồn vào ngày 2/8. Sau đó, cầu thủ này sẽ cách ly 14 ngày theo quy định để ngăn ngừa lây nhiễm Covid-19 theo quy định. 

tintuc.vn: Link gốc

About phong hong

Trước Hà Nội xem xét dừng toàn bộ hoạt động karaoke đến hết năm 2016
Kế tiếp V.League 2020 lo ‘vỡ trận’ vì nhiều đội xin huỷ giải, U22 Việt Nam nguy cơ mất đợt tập trung

Xem thêm

NÓNG: Trợ lý HLV từng đến bệnh viện C Đà Nẵng, CLB V.League phải cách ly toàn bộ đội bóng

Diễn biến mới phức tạp của dịch Covid-19 đang có nguy cơ gây ảnh lớn đến bóng đá Việt Nam.