Trang chủ / Dinh Dưỡng / Làm Đẹp / Dáng đã đẹp sẵn, “nữ đại gia miền Tây”, Diệp Lâm Anh còn “bóp méo vạn vật”

Dáng đã đẹp sẵn, “nữ đại gia miền Tây”, Diệp Lâm Anh còn “bóp méo vạn vật”

1. Trà Ngọc Hằng 

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 1

Nổi tiếng sở hữu thân hình gợi cảm, nuột nà với vòng eo 59cm, số đo vòng 3 lên tới 117cm nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn có lần bị dân mạng bóc mẽ chuyện chỉnh sửa ảnh quá đà. Có lẽ đây là một sự cố bởi bản thân người đẹp Cà Mau rất chú trọng tập luyện và khẳng định bản thân hoàn toàn đẹp tự nhiên. 

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 2

Với số đo 1m17, Trà Ngọc Hằng là người sở hữu số đo vòng 3 “khủng” nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Nhiều người nghi ngờ cô đã can thiệp “dao kéo” tuy nhiên người đẹp khẳng định đanh thép: “Vòng ba 1m17 của tôi đẹp tự nhiên, không bơm vá.” 

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 3

Phương pháp quyết định giúp Trà Ngọc Hằng có được số đo hiện tại là chăm chỉ tập squat. Ngày nào cô cũng tập, vào bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào. Ít nhất 40 cái/ ngày là quy định số lượng tập squat của người đẹp. Nhờ vậy, số đo vòng 3 từ 94cm đã tăng lên 117cm.

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 4

Ngoài bài tập chuyên biệt trên, Trà Ngọc Hằng còn tập yoga, gym, đánh golf, tennis, múa cột và tập nhảy. Cô dành nhiều thời gian nhất cho yoga, còn gym và múa cột ít hơn. Vì tập gym cùng lúc với nhiều môn khác sẽ bị quá sức, còn múa cột dễ làm to bắp tay. 

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 5

Các bộ môn Trà Ngọc Hằng theo đuổi đều yêu cầu sự vận động toàn thân, giúp đốt cháy calo hiệu quả. Trong đó, múa cột là bộ môn khó đối với nhiều chị em. Đây là bộ môn đòi hỏi ở người tập rất nhiều kỹ năng khác nhau như độ bền, lực khỏe, sự dẻo dai, linh hoạt cũng như biết cách kiểm soát, siết cơ, khả năng chịu đau tốt. 

2. Hoa hậu Kỳ Duyên 

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 6

Kỳ Duyên nhiều lần vướng nghi vấn sửa ảnh quá đà bởi những điểm bất thường ở vòng 1 và vòng eo. Tuy nhiên, khán giả không phủ nhận cô là một trong những hoa hậu có thân hình chuẩn nhất làng giải hiện nay.

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 7

Năm 2018, Kỳ Duyên thừa nhận “nâng cấp” vòng 1 vì tự ti với khuyết điểm hình thể. Tại thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, cô sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 86-63-91 (cm). Hiện tại con số này đã được cải thiện, cán mốc 92-60-90 (cm).

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 8

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 9

Kỳ Duyên thời gian gần đây tập nhiều bộ môn thể dục thể thao để duy trì dáng vóc đẹp như chạy bộ, tập plank, tập thể lực mạnh mẽ, ép dẻo. Cô chia sẻ: “Tập đá và tập đấm nhiều rèn thể lực và tốc độ nên cơ bụng cũng nổi lên. Tạng người mình dễ bị tròn nên nhiều khi bụng lúc căng lúc xẹp, nhưng giờ thì đang xẹp rồi.”

3. Diệp Lâm Anh

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 10

Diệp Lâm Anh từng thừa nhận rằng hình ảnh khi chia sẻ lên mạng xã hội đều được chỉnh sửa lại một ít cho bắt mắt hơn nên việc bị dân mạng soi là chuyện bình thường. Ví dụ như trên đây là hình chụp cô nàng diện áo tắm bị nhận xét chỉnh sửa quá đà, dẫn đến làm méo mó mọi thứ xung quanh.

Dáng đã đẹp sẵn, "nữ đại gia miền Tây", Diệp Lâm Anh còn "bóp méo vạn vật" - 11

Diệp Lâm Anh là người chú trọng việc tập luyện để có dáng vóc đẹp. Nhờ nền tảng phom dáng tốt nên cô nhanh chóng lấy lại được vóc dáng sau sinh: “Tôi chơi thể thao nên trước giờ dù có béo mấy thì bụng vẫn có cơ chắc chắn, nên khó có thể quen với việc bụng bèo nhèo.”

Nguồn: http://danviet.vn/dang-da-dep-san-nu-dai-gia-mien-tay-diep-lam-anh-con-bop-meo-van-vat-502020245…Nguồn: http://danviet.vn/dang-da-dep-san-nu-dai-gia-mien-tay-diep-lam-anh-con-bop-meo-van-vat-5020202453129988.htm

www.24h.com.vn: Link gốc

About phong hong

Trước Bé gái 11 tuổi bị cuốn tóc vào dây curoa lóc da đầu khi phụ mẹ xay nước đá
Kế tiếp Choáng ngợp trước toà bạch ốc của nữ đại gia Phú Thọ

Xem thêm

Vóc dáng thon gọn, tiêu mỡ với 2 thứ nước thần

2 thứ nước này hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả.